phan mem hoa don dien tu nao tot

Phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất hiện nay – mua là phải sử dụng được

Trên thị trường đang tồn tại nhiều phần mềm hóa đơn điện tử. Nhưng để tìm một phần mềm nào tốt quả thực rất khó khăn cho doanh nghiệp. Hơn nữa nhất là đối với các doanh nghiệp không rành về phần mềm. Thậm chí họ chỉ cần quan tâm đến giá thành.

Vậy phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt và mang lại hiệu quả công việc cao cho doanh nghiệp. Đó mới là thứ mà doanh nghiệp cần. Có đáp ứng được yêu cầu về nghiệp vụ kế toán chuẩn xác không. Có tuân thủ các nguyên tắc trong thông tư đưa ra hay không.

Vậy nên dùng phần mềm hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào tốt nhất trên thị trường?

Tại Eboss chúng tôi cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp sử dụng. Đảm bảo đáp ứng đúng mọi nghiệp vụ mà thông tư 32 đưa ra. Cũng như chúng tôi có nhiều tiện ích khác mà đa số các kế toán công ty phải dùng đến. Để tim nơi cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt quý khách kiểm tra các tiêu chí sau:

Thứ 1: Về giá thành của phần mềm có tốt không?

Qúy khách nên tìm hiểu giá mà đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đưa ra có hợp lý không. Có đóng phí nhiều lần không. Hay chỉ đóng phí theo số hóa đơn một lần. Tại Eboss chúng tôi đưa ra mức phí chỉ một lần duy nhất. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Qúy khách mua gói hóa đơn sài đến khi nào sử dụng hết số thì thôi. Hàng năm không phải đóng phí gia hạn nào khác.

Thứ 2: Về chức năng trên phần mềm hóa đơn điện tử có tốt không?

Chức năng có đáp ứng được những công việc như hóa đơn giấy đang làm không. Rất nhiều đơn vị đang sài phần mềm của những đơn vị khác. Điện thoại hỏi chúng tôi có chức năng này nọ không. Trong khi không chịu tìm hiểu chức năng trước cứ đâm đầu vào mua. Không sài được rồi lại tiền mất tật mang.

Thứ 3: Hỗ trợ khách hàng có tốt sau khi mua hay không?

Nhiều doanh nghiệp khi mua hóa đơn điện tử từ những nhà cung cấp hóa đơn điện tử khác. Điện hỏi chúng tôi cách sử dụng. Tôi không hiểu ai bán cho các bạn mà không hướng dẫn sử dụng. Thật là thiếu chuyên nghiệp. Rồi ai bán cho không biết số người bán luôn. Tất cả là do quý khách quá ham giá rẻ. Chất lượng phục vụ không có.

Thứ 4: Nhà cung cấp hóa đơn điện tử có được tổng cục thuế xác thực hay không

Qúy khách nên tìm hiểu đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có được tổng cục thuế xác thực hay không. Để đảm bảo tính toàn vẹn sau này. Bởi cơ quan thuế đã xác thực chứng tỏ đơn vị đó đủ khả năng cung cấp dịch vụ. Điều này làm tạo cảm giác an toàn cho người mua hơn. Vì chỉ có dùng phần mềm hóa đơn điện tử của tổng cục thuế cho phép mới gọi là tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đó là bốn việc cơ bản nhất để xác định được phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt hiện nay. Đừng vì ham giá rẻ mà mua vào không sài được. Trên đời không có thứ gì rẻ mà ngon. Ngược lại không có thứ gì ngon mà rẻ bao giờ.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử trên thị trường:

  • Tại Eboss chúng tôi cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử easyinvoice
  • Phần mềm hóa đơn điện tử viettel]
  • Phần mềm hóa đơn điện tử vnpt
  • Phần mềm hóa đơn điện tử misa….
phan mem hoa don dien tu nao tot nhat
phan mem hoa don dien tu nao tot nhat

Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay:

 

STTGÓI CƯỚCSỐ LƯỢNG HÓA ĐƠNĐƠN GIÁ/GÓIPHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1 S-200200 Miễn phí 800.000
 2 S-300 300 360.000 500.000
 3 S-500 500 500.000 500.000
 4 S-1000 1.000 850.000 500.000
 5 S-3000 3.000 1.800.000 500.000
 6 S-5000 5.000 2.500.000 Miễn phí
 7 S-10.000 10.000 4.700.000 Miễn phí
 8 Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Với giá trên quý khách không phải đóng phí gia hạn hàng năm. Chỉ mua đến khi nào xuất đủ số hóa đơn điện tử đã mua thì thôi.

Gía trên đã bao gồm VAT

Thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí

Thông báo phát hành hóa đơn miễn phí lên cơ quan thuế các quận huyện.

Có nhiều doanh nghiệp hỏi chúng tôi cách phát hành hóa đơn điện tử thế nào? Tuy nhiên quý khách có thể tự làm được nhưng quý khách không đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng để triển khai. Bởi khi làm hóa đơn điện tử đòi hỏi phải có nguyên một giải pháp về hóa đơn. Không đáp ứng được sao mà phát hành lên cơ quan thuế.

Có phần mềm hóa đơn điện tử việc đăng ký phát hành có dễ không?

Đối với mỗi chi cục thuế có các loại kiểu phát hành khác nhau. Chính vì thế để chọn được một phần mềm hóa đơn điện tử tốt cộng thêm việc phát hành thành công. Qủa là một lộ trình. Không phải tại chi cục thuế nào cũng dễ làm. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai lên cơ quan thuế nhiều chi cục khác nhau. Chúng tôi biết được mỗi chi cục sẽ làm hồ sơ cho phù hợp. Nếu không rất mất thời gian.

Có những chi cục đòi hỏi bạn phải có phần mềm kế toán kết nối. Có chi cục lại không cần. Rồi đủ thứ thủ tục phát sinh. Vì vậy để có một bức tranh phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt hiện nay rất nan giải. Đòi hỏi người mua phải thông minh sáng suốt lựa chọn. Không nên nhìn vào giá mà đăng ký. Hãy nhìn vào chất lượng phục vụ dịch vụ có tốt không.

Để được tư vấn chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

Tel: 0283 9877 900

Email: thienanwebsite@gmail.com

Website: https://gsmsaigon.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *