dang ky hoa don dien tu chi cuc thue quan 1

Đăng ký hóa đơn điện tử tại chi cục thuế quận 1 miễn phí

Thưa các bạn! Khi thông tư 32 mới phát hành về hóa đơn điện tử. Các doanh nghiệp tại chi cục thuế quận 1 nói riêng. Toàn thể doanh nghiệp trên khắp mọi miền nói chung ai cũng chưa hình dung hóa đơn điện tử là thế nào.

Đăng ký hóa đơn điện tử chi cục thuế quận 1 có khó không? Hoàn toàn không khó thưa các bạn. Bởi với kinh nghiệm tạo hồ sơ phát hành lên thuế. Chúng tôi tự tin sẽ đăng ký thành công 100% cho các doanh nghiệp thuộc địa bàn quận 1. Hơn nữa các cán bộ thuế tại quận 1 rất nhiệt tình hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký hóa đơn điện tử. Bởi nó giúp cơ quan nhà nước cải cách thủ tục hành chính. Cũng như giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp.

Quy trình đăng ký hóa đơn điện tử tại chi cục thuế quận 1 như thế nào?

Bước 1: Chọn gói phần mềm hóa đơn điện tử easyinvoice mà chúng tôi cung cấp:

Sau đây là bảng giá mua phần mềm hóa đơn điện tử:

 

STTGÓI CƯỚCSỐ LƯỢNG HÓA ĐƠNĐƠN GIÁ/GÓIPHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1 S-200200 Miễn phí 800.000
 2 S-300 300 360.000 500.000
 3 S-500 500 500.000 500.000
 4 S-1000 1.000 850.000 500.000
 5 S-3000 3.000 1.800.000 500.000
 6 S-5000 5.000 2.500.000 Miễn phí
 7 S-10.000 10.000 4.700.000 Miễn phí
 8 Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Qúy khách lựa chọn mẫu hóa đơn phù hợp. Tất cả giá hóa đơn trên đã bao gồm VAT.

Cam kết không phát sinh chi phí nào khác

Thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí

Hướng dẫn sử dụng phần mềm qua utraview rất đơn giản.

Thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên chi cục thuế quận 1 miễn phí.

Không phải đóng phí gia hạn hàng năm. Mà xuất đến khi nào đủ số hóa đơn mà quý khách đã chon mua.

Bước 2: Thiết kế mẫu hóa đơn theo đúng mẫu của cơ quan thuế:

Đầu tiên quý khách gửi logo cho chúng tôi thiết kế. Logo có thể nằm bên trái, nằm giưa hoặc nằm bên phải. Tuy nhiên logo là không bắt buộc đưa vào mẫu hóa đơn tại chi cục thuế quận 1. Bởi nếu có làm cho mẫu hóa đơn thêm đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Gửi thông tin số tài khoản công ty, số điện thoại nếu quý khách mong muốn. Bởi cũng không bắt buộc. Nhưng những thông tin này tôi nghĩ doanh nghiệp nào cũng có. Nên đưa vào cho bắt mắt và chuyên nghiệp hơn.

Qúy khách lưu ý mẫu hóa đơn phải có chữ ký số mâu trên hóa đơn chi cục thuế quận 1 mới duyệt thành công. Mẫu hóa đơn không có chữ ký số mẫu là không có tác dụng.

Bước 3: Soạn hồ sơ đăng ký phát hành hóa đơn điện tử lên chi cục thuế quận 1:

Đây là bước quan trọng nhất của quy trình đăng ký hóa đơn điện tử tại chi cục thuế quận 1 hiện nay. Bởi cơ quan thuế họ dựa vào thông tin này để quản lý doanh nghiệp. Các loại hồ sơ bao gồm:

Mẫu BT01/AC thông báo phát hành hóa đơn điện tử.

thong bao phat hanh hoa don dien tu

Mẫu quyết định sử dụng hóa đơn điện tử theo thông tư

mau quyet dinh
mau quyet dinh

Mẫu quyết định là bước quan trọng để gửi lên cơ quan thuế quận 1. Bởi nó thể hiện đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có đủ uy tín với cơ quan thuế hay không thể hiện ở đây. Bởi họ chịu trách nhiệm về dữ liệu và hồ sơ lưu trữ hóa đơn cho doanh nghiệp.

Có nhiều khách hàng hỏi dữ liệu được lưu trên thuế hay ở đâu. Thưa quý khách toàn bộ dữ liệu về hóa đơn được lư trữ trên server quả đơn vị cung cấp giải pháp. Bởi cơ quan thuế chỉ quản lý hóa đơn dựa vào file xml quý khách gửi lên bằng website http://nhantokhai.gdt.gov.vn mà kế toán vẫn hay gửi hàng tháng.

Đồng thời cơ quan thuế tại quận 1 họ có quyền kiểm tra hóa đơn trên phần mềm quý khách. Bởi thế khách hàng hoàn toàn yên tâm để xuất hóa đơn. Miễn sao đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phải tuân thủ theo nguyên tắc mà thông tư 32 đưa ra.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử:

Sau hai ngày gửi hồ sơ lên chi cục thuế quận 1. Đội ngũ phê duyệt chi cục thuế quận 1 họ kiểm tra. Nếu không thiếu xót gì họ sẽ kích hoạt thành công phát hành của quý khách.

Chúng tôi sẽ tiến hành tạo tài khoản hướng dẫn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử. Nhân viên kỹ thuật sẽ utraview hoặc xuống tận nơi hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Qúy khách cứ nghĩ rằng việc xuất hóa đơn giấy làm sao. Hóa đơn điện tử chúng tôi cung cấp hoàn toàn làm được như vậy. Nhiều kế toán không hiểu cứ nghĩ hóa đơn điện tử sẽ khác hóa đơn giấy. Thưa các bạn! Nó giống nhau hoàn toàn về cách thức xuất hóa đơn. Quan trọng đơn vị cung cấp phần mềm họ có hỗ trợ tiện ích mà hóa đơn giấy có hay không.

Hóa đơn giấy thay vì viết ra cho xếp ký tên đóng dấu. Hóa đơn điện tử cũng vào tạo lập hóa đơn. Sau đó cắm usb token vào ký thôi. Hóa đơn giấy ký xong phải gửi cho khách hàng qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp gửi rất tốn kém. Hóa đơn điện tử ký xong gửi qua mail luôn cho khách hàng. Qúa tiện lợi tại sao doanh nghiệp cứ trần trừ. Vậy còn ngần ngại gì mà không đăng ký hóa đơn điện tử ở chi cục thuế quận 1.

Tại chi cục thuế quận 1 nhân viên cơ quan thuế luôn khuyến khích quý khách chuyển qua hóa đơn điện tử. Bởi nó là tốt thực sự cho doanh nghiệp. Tôi thấy rất nhiều người điện cho chúng tôi hỏi. Thôi cứ xài hết hóa đơn giấy rồi tính. Họ không hiểu rằng mỗi lần xuất cho khách họ đang mất đi khoản tiền đáng kể.

Mọi thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử chi cục thuế quận 1 quý khách liên hệ:

  • Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

    Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

    Tel: 0283 9877 900

    Email: thienanwebsite@gmail.com

    Website: https://gsmsaigon.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *