bang gia dich vu cung cap hoa don dien tu

Bảng giá dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử khuyến mãi 200 hóa đơn

Trên thị trường bảng giá dịch vụ hóa đơn điện tử đang tràn ngập. Vậy làm sao để tìm được đối tác cung cấp giải pháp thực sự uy tín đây. Đó là câu hỏi đặt ra của đa số các doanh nghiệp. Trước mắt tôi xin được gửi đến quý khách bảng giá hóa đơn điệnt tử như sau:

Chúng tôi có hai gói giá hóa đơn điện tử:

Hóa đơn điện tử bán theo gói hóa đơn:

 

STTGÓI CƯỚCSỐ LƯỢNG HÓA ĐƠNĐƠN GIÁ/GÓIPHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1 S-300 300 360.000 600.000
 2 S-500 500 500.000 600.000
 3 S-1000 1.000 850.000 600.000
 4 S-3000 3.000 1.800.000 600.000
 5 S-5000 5.000 2.500.000 600.000
 6 S-10.000 10.000 4.700.000 Miễn phí
 7 Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Hóa đơn điện tử bán theo giải pháp

Chúng ta biết rằng rất nhiều công ty lớn. Phải thường xuyên xuất hóa đơn với lượng lớn.Vì thế việc mua theo gói không phù hợp với họ. Chính vì thế Thiên Ân đưa ra giải pháp triển khai toàn bộ cho khách hàng. Không giới hạn số lượng hóa đơn. Thậm chí hệ thống sẽ dùng trên server của khách hàng. Vì vậy để báo giá chính xác hơn chúng tôi phải khảo sát hạ tầng khách hàng. Sau đó đưa ra bảng giá dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử hợp lý hơn. Qúy khách vui lòng Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất.

gia hoa don dien tu
gia hoa don dien tu

Tại sao các kế toán chủ doanh nghiệp cứ ham giá rẻ bèo trên thị trường?

Chúng tôi đã từng khảo sát một số doanh nghiệp mua hóa đơn điện tử trên thị trường. Đa số tôi nhận ra rằng quý khách khi tìm hiểu lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Các bạn quá ham rẻ thậm chí chưa cần biết phần mềm bên trong thế nào. Cứ thấy giá rẻ là lao đầu vào. Trên đời không có gì rẻ mà ngon ngược lại chẳng gì ngon mà rẻ bèo đâu quý vị.

Qúy khách phải nhận thức rằng tìm hiểu giá hóa đơn điện tử phụ thuộc nhiều yếu tố. Hệ thống của đối tác có đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ xuất hóa đơn hay không. Bình thường xuất hóa đơn giấy các bạn tùy biến xuất được. Nhưng trên phần mềm có hỗ trợ làm thay hóa đơn giấy được hết không? Tôi thấy đa số doanh nghiệp kế toán trong công ty điện hỏi tôi giá bao nhiêu rồi so sánh bên nọ bên kia. Điều này hoàn toàn nguy hiểm nha bạn. Tiền mất tật mang. Mua về sài không được.

Top 5 những tiêu chí để chọn nơi cung cấp hóa đơn điện tử đáng tin cậy:

 • Phần mềm có đáp ứng được việc xuất hóa đơn lùi ngày được không? Các bạn đừng lo là cơ quan thuế không khuyên khích việc này. Bởi các bạn đừng trốn thuế là được. Các bạn xuất đầy đủ hóa đơn và khai báo hợp lý số hóa đơn là được.
 • Có giới hạn thời gian sử dụng số hóa đơn hay không? Nếu quý khách mua gói 500 hóa đơn mà không sử dụng hết vậy hết năm có được sử dụng hay không?
 • Có hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn điện tử cho quý khách hay không? Hay để khách hàng tự bơi tự làm. Đâu phải ai cũng biết những thủ tục thông báo phát hành hóa đơn ra sao.
 • Có hướng dẫn sử dụng lâu dài hay không hay đem con bỏ chợ.
 • Ngày lập hóa đơn với ngày ký số hóa đơn có trùng nhau hay không. Vấn đề này rất quan trọng bởi cơ quan thuế kiểm tra hay ngày này không trùng lặp nhay là bị tuýt còi liền.

Rất nhiều doanh nghiệp chẳng cần quan tâm đến những vấn đề trên mà cứ lao đầu vào mua. Tôi khẳng định rằng đây là những thông tin thực sự khoa học và cần thiết. Phần mềm phải đáp ứng đúng yêu cầu thực tế của doanh nghiệp mới gọi là tiện ích. Các kế toán cứ nhìn vào bảng giá đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Không cần biết phần mềm thế nào, dịch vụ ra sao. Mua vào tự bơi rồi không sử dụng được.

Đối với Thiên Ân chúng tôi cam kết rằng đáp ứng được 100% các yêu cầu trên. Toàn bộ bảng giá dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử trên đã bao gồm VAT. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Thông báo sử dụng hóa đơn điện tử cần những gì?

Để thông báo phát hành hóa đơn điện tử quý khách cần những gì?

 • Đầu tiên là phải có mẫu hóa đơn điện tử hợp lệ được thiết kế theo chuẩn thông tư đồng thời phải có chữ ký số trên hóa đơn.
 • Tờ khai thông báo phát hành phải được in ra ký từ giám đốc doanh nghiệp
 • Mẫu quyết định sử dụng hóa đơn điện tử in ra ký của giám đốc doanh ngiệp.
 • Phải có chữ ký số

Đầy đủ các thủ thục trên bạn đủ điều kiện thông báo sử dụng hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế. Tuy nhiên mỗi chi cục sẽ có cách gửi khác nhau. Đòi hỏi bên cung cấp phần mềm phải có một kinh nghiệm nhất định. Mọi thủ tục sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi cách sử dụng hóa đơn điện tử như thế nào?

Khi đăng ký mua gói hóa đơn điện tử tại Thiên Ân. Sau khi đã phát hành thành công, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng phẩn mềm hóa đơn điện tử. Tạo lập hóa đơn ra sao? Rồi cách ký hóa đơn điện tử thế nào để hợp lý. Qúa trình xử lý nghiệp vụ hóa đơn làm sao. Khi nào thì hủy hóa đơn, khi nào thay thế hóa đơn, khi nào cần điều chỉnh tăng, giảm. Điều chỉnh tăng thì lập hóa đơn viết như thế nào. Điều chỉnh thông tin thì lập hóa đơn viết như thế nào. Đó là các bước cần thiết nhất. Điều quan trọng là quý khách chọn bảng giá dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử chúng tôi trước đã. Đó là tất cả những gì cần có của hóa đơn điện tử.

Tóm lại:

Nếu quý khách cảm thấy bài viết thực sự hữu ích. Vui lòng chia sẻ lên cộng đồng mạng. Để tất cả những ai muốn mua hóa đơn điện từ. Họ có thể chọn những bảng giá tốt nhất và tối ưu nhất.

Để rõ hơn về bảng giá dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

  Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

  Tel: 0283 9877 900

  Email: thienanwebsite@gmail.com

  Website: https://gsmsaigon.vn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *